Kết quả tìm kiếm cho "yêu cầu thay đổi thẩm phán"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 19257
Người đứng đầu đơn vị sự nghiệp công lập được xem xét tiếp nhận người vào làm viên chức, nếu người được tiếp nhận đúng đối tượng và đáp ứng đủ tiêu chuẩn theo quy định.
Sáng 25/8, tại Trụ sở Trung ương Đảng, Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Tô Lâm chủ trì buổi làm việc với các cơ quan liên quan về đánh giá kết quả 1 năm triển khai thực hiện Nghị quyết 71-NQ/TW của Bộ Chính trị về đột phá phát triển giáo dục và đào tạo.
Tọa đàm “Giữ lửa truyền thống - Kết nối tương lai” do Báo và phát thanh, truyền hình (PTTH) An Giang tổ chức ngày 25/8 tạo diễn đàn để các thế hệ làm báo, lãnh đạo các cơ quan, đơn vị cùng trao đổi về chặng đường phát triển của báo chí địa phương sau hợp nhất.
Vũng Tàu là điểm đến quen thuộc với nhiều du khách khu vực phía Nam nhờ lợi thế biển, không gian nghỉ dưỡng và khả năng kết hợp nhiều địa điểm tham quan trong cùng một chuyến đi. Với du khách An Giang đang tìm kiếm một hành trình nghỉ ngơi, khám phá biển, việc chủ động phương tiện có thể mang đến sự linh hoạt hơn về thời gian và lịch trình.
Hơn 10 năm qua, ông Lâm Hùng Quân (66 tuổi), ngụ ấp Vĩnh Trinh, xã Vĩnh Thuận (An Giang) đều đặn hỗ trợ gạo, quần áo cho người có hoàn cảnh khó khăn, tham gia sửa cầu, đường giao thông. Với ông, làm việc thiện là cách sẻ chia và cũng là niềm vui trong cuộc sống.
Sáng 24-8, học sinh lớp 1, lớp 9 và lớp 12 tại An Giang tựu trường. Với học sinh lớp 1 là ngày đầu làm quen trường mới, còn học sinh lớp 9 bắt đầu năm học cuối cấp. Ở nhiều trường sau sắp xếp, sáp nhập, thầy cô cũng tất bật lo bàn ghế, sách giáo khoa và những điều kiện cần thiết để học sinh bước vào năm học mới.
Trong hai ngày 24 và 25/8, gần 40 biên tập viên, phóng viên tham gia lớp bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí, do Hội Nhà báo tỉnh An Giang phối hợp Trung tâm Bồi dưỡng nghiệp vụ báo chí - Hội Nhà báo Việt Nam tổ chức.
Rạng sáng nay, Ngân hàng Nhà nước công bố tỷ giá trung tâm của đồng Việt Nam với USD giữ nguyên, hiện ở mức 25.600 đồng.
Trung tá Lê Anh Tuấn cho hay hệ thống phòng chống lừa đảo nTrust ghi nhận gần 63.000 mã độc mới trên điện thoại di động tại Việt Nam trong năm 2025, cho thấy tội phạm mạng đang chuyển hướng mạnh sang nền tảng di động.
Phát biểu tại hội thảo về đổi mới nội dung, hình thức tổ chức hoạt động giáo dục đạo đức, lối sống cho học sinh, sinh viên diễn ra ngày 21/8 tại phường Rạch Giá (An Giang), Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo Nguyễn Thị Quyên Thanh nhấn mạnh, đổi mới công tác giáo dục đạo đức và lối sống cho học sinh, sinh viên hiện nay không chỉ là yêu cầu cấp bách của thời đại mà còn là nền tảng cốt lõi để kiến tạo nên những thế hệ công dân phát triển toàn diện cả về tài lẫn đức.
Mái che, bảng hiệu, vật kiến trúc lấn chiếm vỉa hè lần lượt được người dân tự nguyện tháo dỡ. Từ sự quyết liệt của chính quyền đến sự đồng thuận của người dân, trật tự đô thị ở phường Rạch Giá (An Giang) đang chuyển biến rõ nét.
Từ nguồn lực xã hội hóa và sự đóng góp của người dân, nhiều cây cầu giao thông nông thôn ở xã Vĩnh Hanh, tỉnh An Giang, được xây dựng và đưa vào sử dụng. Từ tháng 7-2025 đến nay, địa phương hoàn thành 5 cây cầu với tổng kinh phí hơn 7 tỉ đồng, góp phần cải thiện việc đi lại và vận chuyển nông sản của người dân.