Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh An Giang viếng Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh nhân dịp Tết Nguyên đán Canh Tý 2020

18/01/2020 - 09:42

 - Sáng 18-1, tại Nghĩa trang liệt sĩ tỉnh, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh An Giang trang trọng tổ chức lễ dâng hoa, dâng hương viếng các Anh hùng liệt sĩ.

A A

Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân; Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Võ Anh Kiệt; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Thanh Bình, các đồng chí trong Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh, Thường trực HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, các cơ quan, đơn vị của tỉnh, huyện Châu Thành; các đồng chí lão thành cách mạng và đông đảo thân nhân các liệt sĩ đã tham dự buổi lễ.

Trong không khí trang nghiêm của những ngày đầu năm mới 2020, lãnh đạo tỉnh và các đại biểu đã dành một phút mặc niệm tưởng nhớ anh linh các Anh hùng liệt sĩ - những người con ưu tú của dân tộc, đã không tiếc xương máu vì độc lập, tự do của Tổ quốc. 

Tiếp đó, các đồng chí lãnh đạo tỉnh, các sở, ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang tỉnh, huyện Châu Thành và quần chúng nhân dân đã dâng hoa, dâng hương lên Đài tưởng niệm liệt sĩ và thắp hương tại các phần mộ, thể hiện lòng biết ơn vô hạn trước sự hy sinh vì sự nghiệp cách mạng giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. 

Để xứng đáng với sự hy sinh cao đẹp của các Anh hùng liệt sĩ, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân An Giang nguyện đoàn kết, nỗ lực phấn đấu đưa tỉnh nhà ngày một phát triển; đồng thời quan tâm, chăm lo hơn nữa đối tượng chính sách, gia đình có công với cách mạng, giữ trọn đạo lý “uống nước nhớ nguồn” của dân tộc.

Toàn cảnh lễ viếng

Bí thư Tỉnh ủy Võ Thị Ánh Xuân dâng hương tại Đài tưởng niệm liệt sĩ

Lãnh đạo tỉnh và người dân thắp hương tại các phần mộ các liệt sĩ

Tỉnh ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam tỉnh đã đến dâng hoa Tượng đài Bác Tôn (TP. Long Xuyên)

TRUNG HIẾU – THANH HÙNG