Trao trả điện thoại di động cho công dân đang cách ly tại Trường Quân sự tỉnh An Giang

28/06/2020 - 18:40

 - Ngày 28-6, tại khu cách ly Trường Quân sự tỉnh An Giang (TT. Óc Eo, Thoại Sơn), chị Tạ Thuỵ Mỹ Hằng (sinh năm 1992, quê quán TP. Hồ Chí Minh, sống tại Singapore) đã nhận lại chiếc điện thoại di động sau khi đánh rơi.

A A

Chị Hằng nhận lại tài sản

Trước đó, chị Hằng làm mất điện thoại di động iPhone 11 (trị giá trên 20 triệu đồng) trong quá trình di chuyển từ sân bay Quốc tế Cần Thơ về khu cách ly Trường Quân sự tỉnh An Giang. Đến khi vào phòng nghỉ ngơi, chị mới phát hiện vụ việc và báo với Tổ cách ly Trường Quân sự An Giang. Chị không nhớ mình đã ngồi xe biển kiểm soát nào. Lúc này, các phương tiện đưa các công dân về khu cách ly đã trở về đơn vị.

Trước đó, thực hiện nhiệm vụ cấp trên phân công, trung úy Trương Xuân Qui (Ban Tham mưu, Trung đoàn 3, Sư đoàn 330, Quân khu 9) lái xe đưa công dân từ sân bay Quốc tế Cần Thơ về An Giang.

Sau khi hoàn thành nhiệm vụ, trở về đến đơn vị, trong quá trình làm vệ sinh xe như thường lệ, anh phát hiện chiếc điện thoại của chị Hằng. Nhận định đây là tài sản của 1 trong những người từ nước ngoài về nước, anh được phân công đưa về An Giang, nên ngay trong đêm trung úy Qui đã báo chỉ huy đơn vị, báo cáo lên cấp trên, đồng thời liên hệ Ban Quản lý khu cách ly do Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh An Giang và biết đây là tài sản của chị Hằng.

Chị Hằng cho biết, chị rất vui khi tìm lại tài sản bị mất, đồng thời gửi lời cảm ơn sự nhiệt tình, trách nhiệm của các cán bộ chiến sĩ tại khu cách ly và trung úy Trương Xuân Qui.

GIA KHÁNH