Trồng rau thủy canh nước sâu

23/12/2019 - 16:49

 - Anh Đinh Quốc Toàn (42 tuổi, ngụ khóm Đông Thịnh 8, phường Mỹ Phước, TP. Long Xuyên) vừa đưa vào hoạt động và cung ứng ra thị trường các loại rau sạch trồng trong nhà lưới theo mô hình thủy canh nước sâu.

Với diện tích trên 300m2, anh Toàn đầu tư gần 300 triệu đồng để lắp đặt các thiết bị trồng rau thủy canh nước sâu - mô hình thủy canh bọt đầu tiên ở An Giang. Ưu điểm của trồng rau thủy canh nước sâu là tăng năng suất và khả năng phòng, chống dịch bệnh cho cây trồng nên rau bảo đảm an toàn. Khi trồng rau thủy canh nước sâu, mọi dinh dưỡng đều cung cấp sẵn cho cây trồng, cây hút trực tiếp nên lớn nhanh, năng suất cao hơn 25% so với canh tác thông thường.

Anh Toàn cho biết, nhà lưới trồng rau thủy canh nước sâu của gia đình anh hiện có hàng chục loại rau và xà lách giống ngoại nhập, đặc biệt là cải mù tạt, cải cầu vồng, cải ngồng và rau đuôi phụng… Giá bán lẻ rau xà lách 60.000 đồng/kg, rau nấu canh từ 30.000 - 40.000 đồng/kg, đáp ứng nhu cầu sử dụng rau sạch của người tiêu dùng.

Liên hệ đặt hàng:

SĐT: 0932.900.200

Facebook: https://www.facebook.com/Rau-S%E1%BA%A1ch-An-Giang-113010046799013/

P.V