Từ ngày 6 đến 12/6 diễn ra Hội chợ Công Thương vùng đồng bằng sông Cửu Long - An Giang năm 2023

02/06/2023 - 10:57

 - Từ ngày 6 đến 12/6/2023, tại Khu công nghiệp Xuân Tô (phường Tịnh Biên, TX. Tịnh Biên, tỉnh An Giang) sẽ diễn ra Hội chợ Công Thương vùng đồng bằng sông Cửu Long - An Giang năm 2023. Lễ khai mạc lúc 18 giờ, ngày 6/6/2023, giờ mở cửa từ 8 giờ đến 22 giờ hàng ngày.

Hội chợ có sự tham gia của trên 330 gian hàng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Trong đó, gian hàng của doanh nghiệp nước ngoài chiếm 6%- 10%, chia làm các khu vực: Ngôi nhà chung và khu gian hàng triển lãm sản phẩm tỉnh An Giang; khu gian hàng doanh nghiệp nước ngoài (Campuchia, Thái Lan, Lào... dự kiến 30 gian hàng); khu vực trưng bày, giới thiệu sản phẩm của các doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.

Các sản phẩm tham gia tại hội chợ, gồm: Nông,  thủy sản, hàng tiêu dùng (tập trung thực phẩm, đồ dùng, dụng cụ, điện gia dụng), hàng hóa là hàng công nghiệp - tiểu thủ công nghiệp, OCOP, đặc sản vùng miền tiêu biểu...

Trong khuôn khổ hội chợ, còn có hoạt động trưng bày triển lãm sản phẩm đặc trưng của các tỉnh, thành phố; các hoạt động kết nối giao thương giữa doanh nghiệp ĐBSCL với doanh nghiệp An Giang và Hải Dương; giao thương giữa doanh nghiệp trong và ngoài nước; quảng bá du lịch, mời gọi đầu tư của các tỉnh...

Hội chợ Công Thương vùng đồng bằng sông Cửu Long - An Giang năm 2023 là hoạt động nằm trong Chương trình cấp quốc gia về xúc tiến thương mại năm 2023, nhằm hỗ trợ các doanh nghiệp, hợp tác xã, cơ sở sản xuất của các tỉnh, thành phố mở rộng thị trường tiêu thụ các sản phẩm, hàng hóa tại tỉnh An Giang và tiếp cận thị trường Campuchia.

HẠNH CHÂU