UBND TP. Châu Đốc họp mặt báo chí xuân Kỷ Hợi 2019

26/01/2019 - 15:51

 - Sáng 26-1, UBND TP. Châu Đốc tổ chức họp mặt các cơ quan truyền thông, báo chí xuân Kỷ Hợi 2019.

A A

Quang cảnh buổi họp mặt

Tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND TP. Châu Đốc Trần Quốc Tuấn đã thông tin đến các cơ quan báo chí những thành tựu kinh tế, văn hóa - xã hội, an ninh - quốc phòng năm 2018 và những định hướng, nhiệm vụ trọng tâm của địa phương trong năm 2019.

Đồng thời, gửi lời cảm ơn đội ngũ phóng viên trong và ngoài tỉnh đã có nhiều tin, bài viết thông tin, tuyên truyền về quá trình phát triển kinh tế - xã hội và quảng bá, giới thiệu tiềm năng, thế mạnh du lịch của TP. Châu Đốc. Châu Đốc cam kết sẽ tạo điều kiện thuận lợi để đội ngũ phóng viên, các cơ quan báo chí hoạt động hiệu quả,  thông tin kịp thời những hoạt động, sự kiện diễn ra tại địa phương.

Phó Chủ tịch UBND TP. Châu Đốc Trần Quốc Tuấn phát biểu tại buổi họp mặt

Phó Chủ tịch UBND TP. Châu Đốc Trần Quốc Tuấn mong muốn các cơ quan thông tấn báo chí tăng cường hợp tác, tuyên truyền, phản ánh kịp thời, chính xác, khách quan và trung thực những thành tựu, cũng như góp ý những tồn tại của địa phương, góp phần giúp thành phố thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, giữ vững quốc phòng - an ninh…

Tại buổi họp mặt, đại diện các cơ quan báo chí đã gửi lời cảm ơn  lãnh đạo TP. Châu Đốc đã tạo điều kiện để đội ngũ phóng viên tác nghiệp theo quy định. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo TP. Châu Đốc chủ động cung cấp thông tin cho các cơ quan báo chí; quan tâm, tạo điều kiện để các cơ quan báo chí đóng góp tích cực hơn nữa vào sự phát triển chung của địa phương.

Tin, ảnh: TRUNG HIẾU