Viettel Telecom được Frost & Sullivan vinh danh “Nhà cung cấp dịch vụ data di động tốt nhất tại Việt Nam- 2019”

28/11/2019 - 14:57

Ngày 14-11, tại Singapore, Tổ chức Nghiên cứu và Phân tích thị trường hàng đầu thế giới Frost & Sullivan đã trao giải thưởng “Nhà cung cấp dịch vụ data di động tốt nhất Việt Nam – 2019” cho Tổng Công ty Viễn thông Viettel (Viettel Telecom).

A A

Theo đó, Tổ chức Nghiên cứu và Phân tích thị trường hàng đầu thế giới Frost & Sullivan đã căn cứ theo các tiêu chí, gồm: tốc độ tăng trưởng thuê bao data; sự đa dạng trong dịch vụ; phạm vi cung cấp; đầu tư hạ tầng và hệ sinh thái viễn thông tốt nhất để trao giải cho Viettel Telecom.

Mr Hazmi Yusof trao giải thưởng cho Tổng Giám đốc Viettel Telecom Cao Anh Sơn

Là nhà mạng sở hữu hạ tầng 3G/4G lớn nhất Việt Nam, với hơn 70.000 trạm phát sóng, Viettel Telecom đang có số thuê bao 3G/4G lớn nhất và liên tục tăng trưởng, nhất là thuê bao 4G. Cụ thể, trong 9 tháng của năm 2019, số thuê bao 4G đã tăng lên gấp 2 lần so năm 2018, đạt 21 triệu thuê bao (chiếm 65% tổng số thuê bao đang sử dụng data trên mạng Viettel).

Không chỉ tiên phong đưa các công nghệ mới nhất như 4G và sắp tới là 5G vào Việt Nam, Viettel còn cung cấp nhiều gói cước data ngắn ngày (1 ngày, 3 ngày, 7 ngày), với chi phí thấp (5.000đ – 30.000 đồng), tạo điều kiện cho người tiêu dùng ở mọi độ tuổi và vùng miền đều có cơ hội tiếp cận Internet, đưa dịch vụ trở nên phổ biến tại Việt Nam. Đây cũng là xu hướng chung của các nhà mạng lớn trên thế giới.

Tổng Giám đốc Viettel Telecom Cao Anh Sơn phát biểu tại lễ vinh danh

Ngoài ra, hệ sinh thái viễn thông của Viettel cũng rất đa dạng từ những ứng dụng giải trí miễn phí, như: Mocha, Keeng... hay gần đây nhất là hệ thống tích điểm tự động Viettel++ cho 100% khách hàng.

P.V