
Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Hà Minh Trang trao bảng tượng trưng hỗ trợ xây nhà Đại đoàn kết cho người dân trên địa bàn xã Sơn Kiên.
Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam xã Sơn Kiên Bùi Thị Ngọc Quế cho biết, với mục tiêu không để ai bị bỏ lại phía sau, Chương trình “Xuân tình nguyện” không chỉ là một hoạt động thường niên, mà còn là nhịp cầu kết nối những tấm lòng vàng với các hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn, người già neo đơn và trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã.

Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang Hà Minh Trang và Bí thư Đảng ủy xã Sơn Kiên Phạm Thanh Hùng trao quà cho hộ nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn.
Chương trình nhằm phát huy vai trò, trách nhiệm của Ủy ban MTTQ Việt Nam xã, các tổ chức chính trị - xã hội, hội quần chúng trong công tác an sinh xã hội, vận động các nguồn lực xã hội chung tay chăm lo đời sống Nhân dân.

Hội Chữ thập đỏ xã Sơn Kiên tặng bàn học tập cho học sinh.


Hội Liên hiệp Phụ nữ xã, Hội Cựu chiến binh xã Sơn Kiên tổ chức "gian hàng 0 đồng", phục vụ bữa ăn sáng, nước uống miễn phí cho người dân.

Hội Nông dân xã Sơn Kiên tặng nông sản cho người dân.
Chương trình “Xuân tình nguyện” năm 2026 của xã Sơn Kiên được tổ chức với chuỗi các hoạt động, như: Tổ chức gian hàng 0 đồng, phục vụ trên 1.500 suất ăn sáng nghĩa tình; vận động hỗ trợ xây dựng 11 căn nhà Đại đoàn kết; tặng bàn học tập cho học sinh; tặng thùng lọc nước và hơn 300 suất quà cho hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn…, với tổng trị giá trên 800 triệu đồng.
Tin và ảnh: MI NI