Kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020: đề thi Ngoại ngữ vừa sức

10/08/2020 - 16:18

 - Chiều 10-8, các thí sinh đã hoàn thành kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020, với môn thi Ngoại ngữ, thời gian làm bài 60 phút, gồm 50 câu hỏi trắc nghiệm.

A A

Các thí sinh chuẩn bị làm bài thi môn Ngoại ngữ

Theo ghi nhận tại điểm thi Trường THPT Long Xuyên, nhiều thí sinh đánh giá đề thi môn Ngoại ngữ năm nay vừa sức, không quá dài. Trong 50 câu, khó nhất là phần bài đọc, do có nhiều từ mới. Nhiều thí sinh tự tin mình sẽ đạt từ 6-7 điểm...

Thí sinh thảo luận đáp án sau khi hoàn thành xong bài thi

Thí sinh Nguyễn Thị Yến Vy, Trường THPT Long Xuyên (An Giang), cho biết, đề thi Ngoại ngữ năm nay khá dễ và không quá dài. Những câu đầu khá dễ, nhưng càng về những câu cuối, thì độ khó cao, đặc biệt là phần đọc hiểu, chiếm hơn 15 câu. “Em làm hết tất cả 50 câu, nhưng có thể chỉ đúng khoảng 35 -40 câu. Do chọn khối D1 để xét tuyển đại học, em rất phấn khởi với kết quả làm bài thi môn Ngoại ngữ…”, em Yến Vy chia sẻ.

Còn em Trần Đăng Khoa, Trường THPT Long Xuyên, cho biết: đề thi Ngoại ngữ vừa sức, em làm bài đúng khoảng 60 -70%. Do đăng ký nguyện vọng xét tuyển đại học khối B, nên em khá hài lòng kết quả làm bài…”.

Sở Giáo dục và Đạo tạo An Giang cho biết, trong buổi thi môn Ngoại ngữ có 14.266 (đạt tỷ lệ 99,91%) thí sinh dự thi môn Tiếng Anh và 1/1 thí sinh dự thi môn Tiếng Pháp. Không có thí sinh đi trễ và không có trường hợp vi phạm quy chế.

Đề thi bài thi Ngữ văn, môn Tiếng Anh (mã đề: 409)

Gợi ý giải đề bài thi Ngữ văn, môn Tiếng Anh (mã đề: 409):

L.H – T.T