Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang chia sẻ khó khăn với công nhân môi trường

14/05/2022 - 13:54

 - Ngày 13/5, Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang đã làm việc với Công đoàn cơ sở Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang về việc triển khai và tổ chức t hực hiện Chương trình “1 triệu sáng kiến - nỗ lực vượt khó, sáng tạo, quyết tâm chiến thắng đại dịch COVID-19” của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam, công tác phát triển đoàn viên và các hoạt động công đoàn.

A A

Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang trao quà chia sẻ khó khăn với 5 công đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang Nguyễn Nhật Tiến cho rằng,  đối với Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang sáng kiến của công đoàn viên, người lao động không phải vấn đề gì lớn lao, mà thể hiện qua công việc thường ngày, là việc làm có lợi tốt hơn đối với nhiệm vụ của bản thân và cộng đồng. Ví dụ như trước đây, công nhân quét rác trên đoạn đường phải mất 1 giờ đồng hồ thì nay nghiên cứu rút ngắn lại thời gian còn chừng 45 phút nhưng vẫn đảm bảo đường phố sạch sẽ...”.

Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang Đinh Thị Ngọc Nga tiếp thu ý kiến của Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang 

Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Môi trường đô thị An Giang Đinh Thị Ngọc Nga cho biết, hàng tháng, đơn vị đều có tổ chức cho công nhân họp đánh giá xếp loại với sự tham dự của lãnh đạo công ty cùng đại diện ban chấp hành công đoàn cơ sở. Do đó, công nhân lao động có điều kiện phát biểu ý kiến cũng như đưa ra những ý tưởng hay trong quá trình thực hiện nhiệm vụ của mình. Nhiều cán bộ, người lao động ở công ty đã đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cũng là những người có sáng kiến hay, nên ban chấp hành công đoàn của công ty sẽ ghi nhận để đăng ký với Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang trong thời gian sớm nhất.

Tin, ảnh: ĐINH KIỆT