Thẩm mỹ an toàn

24/12/2019 - 09:07

TP. Hồ Chí Minh hiện nay được xem là địa phương đi đầu trong ngành thẩm mỹ Việt Nam. Người người, nhà nhà thi nhau đi làm đẹp, nhưng không phải ai đi làm cũng đẹp. Những vấn đề ngoài ý muốn vẫn thường xuyên xảy ra, khiến khách hàng lo lắng. Thật sự thì không một ai cũng như không một thẩm mỹ viện nào muốn xảy ra những việc ngoài ý muốn đó. Nhưng thực sự thì chất lượng hiện tại của hệ thống thẩm mỹ viện trên địa bàn TP. Hồ Chí Minh vẫn đang là một dấu hỏi lớn đối với khách hàng.

Thông tin tài trợ A A

Trong vài tháng trở lại đây, những vụ việc thẩm mỹ không an toàn càng ngày càng nhiều khiến dư luận “nóng: lên. Từ những thẩm mỹ viện lớn đã hoạt động rất nhiều năm cho đến những cơ sở được nhiều người xem là chất lượng nhất hiện nay, thì các vụ việc đáng tiếc vẫn xảy ra liên tục khiến người dân hoang mang.  Với số lượng các ca tai biến, những hậu quả nghiêm trọng dẫn đến tử vong xảy ra sau phẫu thuật ngày càng tăng, đoàn thanh tra Sở Y tế TP. Hồ Chí Minh đã phải tiến hành kế hoạch kiểm tra gắt gao đối với tất cả các cơ sở thẩm mỹ trên địa bàn.

Hiện nay, Phòng khám tạo hình và thẩm mỹ Thanh Tuyền được xem là lá cờ đầu trong việc đảm bảo chất lượng và an toàn cho khách hàng, với giấy phép đạt chuẩn do Sở Y tế cấp. Cùng với đó, những sản phẩm mà Thẩm mỹ Thanh Tuyền mang lại cho khách hàng đều đạt chuẩn chất lượng và nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng.

Các ca phẫu thuật tại Thẩm mỹ Thanh Tuyền đều được thực hiện trực tiếp bởi Thạc sĩ, Bác sĩ Trần Thị Thanh Tuyền. BS Tuyền là người đã đi du học tại Canada trước khi trở về Việt Nam; tốt nghiệp Thạc sĩ chuyên ngành phẫu thuật tạo hình và thẩm mỹ tại Trường Đại học Y Hà Nội. Với hơn 15 năm cống hiến trong lĩnh vực tạo hình và thẩm mỹ của mình, BS Tuyền luôn quan tâm đến sức khỏe cũng như chất lượng mà mình mang lại cho khách hàng.

GIA LẠC