Thăm, tặng quà gia đình chính sách huyện Tri Tôn

23/07/2021 - 11:15

 - Sáng 23-7, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng đến thăm, tặng quà 5 gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Tri Tôn nhân kỷ niệm 74 năm ngày Thương binh - Liệt sĩ (27-7-1947 – 27-7-2021). Cùng dự có Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Tri Tôn Phan Văn Sương.

A A

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng tặng quà cán bộ lão thành cách mạng

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh Nguyễn Tiếc Hùng thăm hỏi gia đình có công

Chủ tịch UBMTTQVN tỉnh An Giang Nguyễn Tiếc Hùng (thứ 2, từ phải sang) thăm hỏi Anh hùng lực lượng vũ trang nhân dân Lê Thành Cư (bìa phải)

Tại mỗi gia đình, ông  Nguyễn Tiếc Hùng đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, đời sống của cán bộ lão thành cách mạng, người có công, gia đình thương binh, bệnh binh, thân nhân liệt sĩ… Qua đó, bày tỏ sự tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của người có công, các gia đình chính sách cho Tổ quốc.

Ông Nguyễn Tiếc Hùng mong muốn trong thời gian tới, các gia đình chính sách luôn là những tấm gương sáng về tinh thần yêu nước, tuyên truyền trong gia đình và người dân địa phương chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách, pháp luật của nhà nước, góp phần vào sự phát triển của quê hương An Giang.

Theo kế hoạch, các Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy sẽ lần lượt đến thăm, tặng quà cho người có công với cách mạng, gia đình chính sách tiêu biểu tại địa bàn phụ trách (các huyện, thị xã, thành phố). Việc tổ chức thăm, tặng quà đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ.

NGÔ CHUẨN