Kết quả tìm kiếm cho "không bớt môn thi"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 1860
Từ những mẻ bánh thất bại đến sản phẩm đạt chuẩn OCOP 3 sao, hành trình kinh doanh của bà Cái Thị Dính, ngụ ấp Bào Môn, xã An Biên là minh chứng sống động cho ý chí, sự khéo léo và đam mê của phụ nữ nông thôn.
Người lầm tưởng sốt cao chỉ đơn thuần là dấu hiệu hệ miễn dịch hoạt động nhưng khi thân nhiệt vượt 39-40 độ C, chuyển hóa cơ thể tăng mạnh, sốt cao có thể gây biến chứng nguy hiểm.
Ông Vương Hiệp Hòa, ngụ ấp An Ninh, xã Bình An (tỉnh An Giang) triển khai mô hình xen canh 3 loại cây khóm, cau, dừa trên diện tích hơn 2ha, kết hợp nuôi cá lóc bông trong bể lót bạt cho hiệu quả kinh tế cao và tác động tích cực đến môi trường.
Giữa nhịp sống hiện đại đầy biến động, thời trang minimalism như một làn gió nhẹ mang đến cảm giác tinh tế nhưng vẫn cuốn hút khó cưỡng.
Nói đến váng sữa cho bé, nhiều phụ huynh đã không còn xa lạ với cái tên váng sữa Monte - sản phẩm nổi tiếng của thương hiệu Zott đến từ Đức, đã có mặt tại Việt Nam trong nhiều năm qua. Vậy váng sữa Monte có thực sự tốt cho trẻ nhỏ không? Hãy cùng tìm hiểu kỹ hơn về nguồn gốc, thành phần và chất lượng của sản phẩm này nhé.
Từ cánh đồng đến mạng xã hội, nông dân An Giang hôm nay đang thật sự “chuyển mình”, vừa sản xuất giỏi, vừa kinh doanh hay, nhờ mạnh dạn bắt nhịp với thời đại số.
Từ vùng đất Óc Eo - nơi từng rực rỡ một nền văn minh cổ, hôm nay, những ước mơ mới lại được thắp lên. 10 sinh viên Trường Đại học An Giang vừa nhận học bổng “ATV tiếp bước đến trường”, tại hội trường Ban Quản lý khu di tích văn hóa Óc Eo, mang theo nghị lực, lòng biết ơn và khát vọng tri thức từ vùng đất giàu trầm tích văn hóa này.
Bị “mang tiếng” là thực phẩm gây béo, nhưng khoai tây thực ra lại chứa nhiều vitamin, khoáng chất và chất xơ giúp kiểm soát cân nặng, cải thiện tiêu hóa và tốt cho tim mạch nếu bạn chế biến đúng cách.
TTXVN xin trân trọng giới thiệu bài viết của đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Đảng ủy Chính phủ, Thủ tướng Chính phủ với tiêu đề: “KHÁT VỌNG, BẢN LĨNH, TRÍ TUỆ - ĐẢNG BỘ CHÍNH PHỦ TIÊN PHONG, VỮNG BƯỚC CÙNG DÂN TỘC TRONG KỶ NGUYÊN MỚI”.
Những hành trình tìm lại tuổi trẻ, những chuyến đi chữa lành, những cuộc dấn thân khám phá thế giới... cộng lại thành hàng trăm triệu lượt "xê dịch" mỗi năm từ du khách nội địa. Người Việt đi du lịch ngày càng nhiều cho thấy chất lượng đời sống tăng cao, kinh tế đất nước ngày càng phát triển.
Rất nhiều thực phẩm ở siêu thị có hình thức rất cuốn hút, giá cả có lúc rất rẻ nhưng lại ẩn chứa nguy cơ với sức khỏe, bạn nên suy nghĩ trước khi quyết định mua.
Những năm qua, Trường Trung học cơ sở Định Mỹ, xã Định Mỹ (tỉnh An Giang) đã trở thành điểm sáng về phong trào khuyến học, khuyến tài, là chỗ dựa vững chắc, tiếp thêm động lực cho thầy trò, phụ huynh trong sự nghiệp “trồng người”.