Kết quả tìm kiếm cho "khoái ăn chuối"
Kết quả 73 - 84 trong khoảng 288
Nền kinh tế phục hồi và phát triển đã thúc đẩy niềm tin kinh doanh của doanh nghiệp (DN), người dân. Những ngày đầu Xuân mới, các DN lạc quan, đồng thời đưa ra nhiều kỳ vọng về những sức bật tăng trưởng năm 2023.
Sống ở nước ngoài lâu năm nhưng nghệ sỹ viola Nguyệt Thu vẫn luôn đau đáu nỗi lòng về quê hương, mong muốn bảo tồn văn hóa bản sắc dân tộc. Đồng thời xây dựng hệ sinh thái, nơi các doanh nghiệp gắn kết giao thương mở rộng thị trường. Câu chuyện 'Pneuma – Hơi thở cuộc sống' ra đời từ ý tưởng đó…
Ngoài nem chua, xứ Thanh còn có rất nhiều các món ngon nức tiếng khác giúp giải ngán những ngày Tết như chả tôm, bánh cuốn, bánh răng bừa, bánh khoái nồi rang…
Có nguồn gốc từ Philippines, ube là một loại khoai mỡ màu tím đã đóng vai trò trung tâm trong văn hóa ẩm thực địa phương trong hơn bốn thế kỷ và giờ là bùng nổ trên toàn thế giới.
Cảm giác chờ dịp cuối năm, được chuẩn bị niêu cá kho đậm vị, thơm ngon đặt lên mâm cúng tổ tiên là bao lo toan, mệt nhọc như tan biến.
Những gian hàng bày bán đủ loại bánh dân gian, những góc trưng bày phảng phất chút hoài niệm của Tết xưa, những nụ cười vui vẻ, ấm cúng… tất cả đã tạo nên dấu ấn đặc biệt về Ngày hội bánh dân gian thị trấn Cái Dầu (huyện Châu Phú, tỉnh An Giang).
Tết Nguyên đán Quý Mão 2023 đã cận kề, nhu cầu tiêu dùng thực phẩm của người dân tăng cao. Vào thời điểm này, các hộ dân bắt đầu "chạy nước rút" để kịp thu hoạch nông sản, phục vụ thị trường Tết. Bà con đang tập trung chăm sóc, mong đợi vụ mùa thắng lợi cả về năng suất và giá bán.
Trong cái mát mẻ của tiết trời tháng Chạp, dù tất bật công việc cuối năm, người dân quê vẫn dành thời gian tát đìa ăn Tết. Với họ, tát đìa cuối năm giờ đây không còn phổ biến, nhưng phảng phất chút gì đó của cái Tết xưa, khi đời sống vất vả nhưng ấm áp nghĩa tình.
Hiện nay, giá các mặt hàng cá chợ, như: Cá lóc, cá rô, điêu hồng, cá chốt... đều ở mức cao, thương lái lẫn ngư dân đều phấn khởi.
An Giang có núi có sông, đồng bằng trù phú, có dân tộc Kinh, Khmer, Hoa, Chăm... sinh sống. Sự giao thoa đã giúp cho An Giang có một nền ẩm thực đa dạng, với nhiều món ngon, như: Gà đốt, bún cá, bánh xèo, tung lò mò... Mỗi món ăn đều mang hương vị, bản sắc riêng, tạo cảm giác khó quên...
Năm qua, ngành nông nghiệp huyện An Phú (tỉnh An Giang) hoàn thành mục tiêu đề ra, góp phần vào tăng trưởng chung của huyện. Nông nghiệp tiếp tục khẳng định vai trò nền tảng, là bệ đỡ quan trọng trong phát triển kinh tế của huyện.
Với kết quả tích cực của mô hình chuỗi liên kết sản xuất, tiêu thụ rau màu, tỉnh An Giang quyết định mở rộng sản phẩm rau màu trong năm 2013.