Kết quả tìm kiếm cho "ngon hết nấc"
Kết quả 49 - 60 trong khoảng 98
Thịt bọc trứng cút chiên xù hấp dẫn, lạ miệng và rất được các em nhỏ yêu thích, kể cả những bé lười ăn.
Tung lò mò hay lạp xưởng bò là một trong những đặc sản vô cùng đặc biệt của người Chăm sinh sống tại Châu Đốc - An Giang.
Bạn có thể bổ sung thêm thịt nạc vào các món salad rau để ngon miệng và no lâu hơn.
Lời kêu gọi thiêng liêng, bất hủ của Bác là khát vọng cháy bỏng của cả dân tộc Việt Nam, cũng chính là mục tiêu chiến đấu, là nguồn sức mạnh làm nên chiến thắng của nhân dân Việt Nam.
Nhiều người ác cảm với thịt nạc thăn vì cho rằng phần này khô cứng, khó ăn, nhưng nếu chế biến hợp lý, bạn vẫn có bữa ăn hấp dẫn, "nịnh miệng" từ nguyên liệu này.
Những chiếc nem lụi dân dã được nướng trên than hoa làm thơm nức cả một góc phố, khiến thực khách khó cưỡng lại sự hấp dẫn của nó, ăn một xiên lại muốn ăn thêm mãi.
Nguyên liệu chẳng hề cao sang, khâu chế biến cũng không quá cầu kỳ nhưng món bún thịt nướng Đà Nẵng vốn mộc mạc lại có sức hấp dẫn lạ lùng đối với những thực khách đã một lần được nếm thử.
Chế độ ăn giàu protein đã được chứng minh có khả năng đốt cháy chất béo có hại trong gan hiệu quả.
Trang trại Hoa Viên ở thôn Dục, xã Yên Bình, Yên Trung (Thạch Thất, Hà Nội) có nhiều lợi thể để trồng các loại rau hữu cơ cho hiệu quả kinh tế cao. Với diện tích 110ha, doanh thu của trang trại đạt 4 tỷ đồng/tháng. Đây cũng là đơn vị duy nhất ở miền Bắc được chứng nhận đạt tiêu chuẩn hữu cơ của Bộ Nông nghiệp Mỹ (USDA).
Cũng giống như người Hà Nội ưa chuộng phở bò, người Huế mê mẩn bún bò giò heo thì người Đà Nẵng cũng xem mì quảng là niềm tự hào và là biểu tượng ẩm thực của mảnh đất này.
Không chỉ gây ấn tượng với màu đen lạ mắt, bánh chưng của người Tày ở Lạng Sơn còn "được lòng" thực khách gần xa bởi hương vị lạ miệng, đậm đà qua quá trình chế biến kỳ công, khéo léo.
Khác với bánh chưng xanh dưới xuôi, đồng bào người Tày ở Bắc Hà (Lào Cai) có một loại bánh chưng độc đáo, với gạo trộn từ than của cây núc nác, cùng một số loại gia vị đặc trưng của vùng núi. Đó chính là bánh chưng đen, thứ bánh trước kia chỉ xuất hiện vào mùa Tết, nhưng giờ đây đã khá phổ biến và trở thành món đặc sản được nhiều khách du lịch tìm mua mỗi khi đến với vùng đất này.