Kết quả tìm kiếm cho "sau th���i gian"

Kết quả 37 - 48 trong khoảng 79

 • Khởi tố vụ nhà báo Đài PT-TH Thái Nguyên bị chém

  09-09-2015 10:43:00

  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an TP Thái Nguyên đã khởi tố vụ án để điều tra vụ nhà báo Nguyễn Ngọc Quang, Đài PT-TH Thái Nguyên, bị tấn công khi đang chở vợ trên đường đi làm.

 • Dầu tươi

  Dầu tươi

  07-09-2015 07:30:00

  (TTMT) - Trong một lần trò chuyện mới đây, chuyên gia ẩm thực Lâm Trọng Bình  - Bếp Trưởng Khách sạn DUXTON – TP HCM đã phải thốt lên rằng :”Dầu cá cao cấp Ranee làm món sốt trứng gà tươi rất ngon, vị thơm, vị béo của nó thật đặc biệt. Hơn 20 năm làm nghề, đây có lẽ là món sốt trứng tươi ngon nhất mà tôi được ăn.”. Anh Bình còn vui hơn khi tự tay mình đã chế biến thành công món sốt trứng từ Dầu cá cao cấp Ranee mà trước đó chưa có ai từng thành công với món này cho dù đây là món đơn giản nhất. Và anh đã hồ hởi chia sẻ vị “độc, lạ” của món sốt trứng Ranee với 1 số phóng viên để chứng minh  rằng đó là sự thực.

 • DHA được tổng hợp ra sao ?

  DHA được tổng hợp ra sao ?

  10-08-2015 13:39:00

  (TTMT) - LTS:  Trong bài viết lần trước, chúng tôi đã đề cập đến nguồn thủy sản có chứa DHA đó là ở cá Hồi, cá Sọc, cá Salmon ở vùng biển sâu, vùng Green Land - Nhật Bản. Và hôm nay, DHA đã xác định có nhiều trong thành phần mỡ cá tra - basa Việt Nam (Pangasius baucourti) cá nước ngọt, nuôi bè trên dòng sông Mê kông. Loài thủy sản này không những có đủ thành phần acid béo không no – acid béo thiết yếu mà còn có thành phần DHA. Vậy DHA được tổng hợp ra sao ? 

 • Slovenia - Anh: Vua vòng loại

  Slovenia - Anh: Vua vòng loại

  14-06-2015 13:58:00

  Anh đang có “nguy cơ” trở thành vua vòng loại dưới thời Roy Hodgson. Giống như vòng loại World Cup 2014, mọi thứ đang diễn ra hoàn hảo với Tam sư tại vòng loại Euro 2016, nhưng đến chung kết, họ có làm được gì hay không lại là một chuyện khác.

 • Những giá trị dinh dưỡng bất ngờ từ cá tra, basa – nguồn nguyên liệu tinh chiết Dầu cá cao cấp Ranee

  Những giá trị dinh dưỡng bất ngờ từ cá tra, basa – nguồn nguyên liệu tinh chiết Dầu cá cao cấp Ranee

  01-06-2015 15:08:00

  Cá Tra (Pangasius hypophthalmus) và cá basa (Pangasius bocourti) là trong những loài cá có giá trị xuất khẩu cao, được nuôi trồng từ lâu đời tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long. 

 • Tây Ninh: ‘Bán’ trường công do nhà đầu tư muốn quá!

  Tây Ninh: ‘Bán’ trường công do nhà đầu tư muốn quá!

  26-03-2015 02:45:00

  Câu hỏi tại sao chuyển hai trường công lập đang hoạt động rất hiệu quả sang tư thục chưa có lời giải đáp.

 • Thông tư 30: Giáo viên bối rối vì không được chê trò!

  Thông tư 30: Giáo viên bối rối vì không được chê trò!

  08-02-2015 07:52:00

  Những giờ ra chơi, nhiều giáo viên tiểu học không còn thời gian để nghỉ ngơi, gặp gỡ đồng nghiệp trò chuyện mà thay vào đó là vùi đầu, vắt óc suy nghĩ những lời nhận xét. Hơn nữa việc không ra bài tập ở nhà, học sinh sẽ bị thui chột tư duy…

 • Thủy điện trên sông Mê Kông - Kỳ cuối: Hợp sức ứng phó

  Thủy điện trên sông Mê Kông - Kỳ cuối: Hợp sức ứng phó

  25-12-2014 05:54:00

  (AGO) - Dự kiến tháng 1-2015, Ủy hội Mê Kông quốc tế (MRC, gồm: Việt Nam, Campuchia, Thái Lan và Lào) sẽ họp cấp Bộ trưởng để xem xét kế hoạch xây dựng đập Don Sahong của Lào. Chắc chắn Việt Nam và Campuchia sẽ không đồng ý vì con đập này chắn ngang dòng chính sông Mê Kông, chỉ cách biên giới Campuchia 2km và cách Việt Nam 420km, ảnh hưởng rất lớn đến sinh hoạt, sản xuất của người dân. Có khả năng dù cuộc họp MRC không thống nhất được, Lào vẫn quyết định đắp đập Don Sahong. Khi đó, việc chủ động ứng phó là cần thiết.

 • Thủy điện trên sông Mê Kông - Kỳ II: Ai thực sự hưởng lợi?

  Thủy điện trên sông Mê Kông - Kỳ II: Ai thực sự hưởng lợi?

  24-12-2014 07:21:00

  (AGO) - Khi 11 đập thủy điện trên dòng chính sông Mê Kông được xây dựng, người dân Lào và Campuchia hầu như chẳng được lợi ích gì đáng kể so với thiệt hại lâu dài mà con cháu họ phải gánh chịu. Trong khi đó, lợi nhuận lớn nhất thuộc về các công ty xây dựng, mà phần lớn do nhà thầu Trung Quốc thâu tóm.

 • Thủy điện trên sông Mê Kông - Kỳ I: Nỗi lo chồng chất

  Thủy điện trên sông Mê Kông - Kỳ I: Nỗi lo chồng chất

  23-12-2014 06:33:00

  (AGO) - Dẫu biết rằng, chuyện xây thủy điện là quyền của mỗi quốc gia để phục vụ cho lợi ích của đất nước họ. Tuy nhiên, khi đập thủy điện chắn ngang dòng sông chung như Mê Kông thì tiếng nói của các quốc gia khác, phản ứng của người dân cùng ý kiến của các nhà khoa học cần phải được tôn trọng. Một nước có thể hưởng lợi được vài chục năm trên đập thủy điện nhưng những hậu quả toàn vùng thì khó lường trước được.

 • Đổi mới phương pháp dạy học: Thành- bại tại giáo viên

  Đổi mới phương pháp dạy học: Thành- bại tại giáo viên

  22-12-2014 01:16:00

  Để đổi mới phương pháp dạy học, đòi hỏi năng lực thực sự và tâm huyết của giáo viên.   

 • Uốn nắn chứng háo danh của con

  Uốn nắn chứng háo danh của con

  23-10-2014 16:15:00

  Dường như con người ai cũng có tính sĩ diện, háo danh. Ở mức độ vừa phải thì điều đó có lợi, nó thể hiện ý thức về "cái tôi" trong quá trình trưởng thành đã được nâng cao, mong muốn thể hiện một mặt tốt đẹp nào đó của mình để được người khác thừa nhận. Do đó, cha mẹ cần thấu hiểu và thông cảm với biểu hiện này của con. Tuy nhiên, cần lưu ý, tính háo danh có thể có hại cho bản thân.