Apple vẫn ấp ủ dịch vụ cho thuê điện thoại

19/09/2022 - 08:36

Theo nguồn tin mới nhất từ Mark Gurman của Bloomberg trong bản tin Power On của mình, ông nhận định Apple vẫn đang tiếp tục nghiên cứu dịch vụ cho thuê điện thoại và sẽ sớm công bố chung vào cuối năm nay.

A A

Theo nguồn tin mới nhất từ Mark Gurman của Bloomberg trong bản tin Power On của mình, ông nhận định Apple vẫn đang tiếp tục nghiên cứu dịch vụ cho thuê điện thoại và sẽ sớm công bố chung vào cuối năm nay.

Ảnh: Mobile Syrup

Apple đã công bố rất nhiều sản phẩm đáng chú ý tại sự kiện mùa thu ‘Far Out’ của mình, từ những chiếc iPhone loại bỏ tai thỏ đến mẫu Apple Watch hoàn toàn mới được thiết kế cho các môn thể thao mạo hiểm. Dẫu vậy, vẫn còn nhiều điều công ty không công bố - một trong số đó là dịch vụ cho thuê máy đã được đồn đại từ lâu của công ty.

Theo Mark Gurman, nguồn tin đáng tin cậy của Bloomberg trong bản tin Power On mới nhất, Apple có thể tung ra dịch vụ cho thuê điện thoại sớm nhất là trong năm nay. Dịch vụ này là nỗ lực của Apple nhằm đảm bảo doanh số bán hàng vẫn tăng trưởng ổn định trong tương lai.

Ông Gurman cho biết: “Apple thực sự vẫn đang làm việc trên một dịch vụ cho thuê phần cứng sẽ tích hợp với các gói Apple One của mình. Công ty đang tích cực thử nghiệm dịch vụ mới này và tôi hy vọng nó sẽ ra mắt vào cuối năm nay hoặc đầu năm sau."

Dịch vụ cho thuê iPhone đã được đồn đại lần đầu tiên vào tháng 3 bởi Bloomberg liên quan đến kế hoạch cho thuê phần cứng của Apple. Theo chi tiết đã có trước đây, dịch vụ cho thuê iPhone sẽ khác với các chương trình trả góp bằng cách tính phí hằng tháng cho khách hàng dựa trên thiết bị họ chọn, và nó sẽ cho phép khách hàng đổi điện thoại bằng cách lấy các mẫu mới khi Apple phát hành chúng.

Hơn nữa, dịch vụ cho thuê phần cứng có thể liên kết với các chương trình đăng ký khác của Apple như là một phần của gói Apple One và Apple Care. Các gói đăng ký này đang tồn tại độc lập với nhau.

Được biết, Apple đã chọn không công bố dịch vụ đăng ký tại sự kiện ‘Far Out’ để “giảm độ phức tạp của ngày ra mắt”. Apple được cho là sẽ có một sự kiện khác vào cuối mùa thu, có thể dành cho iPad và Mac. Đây có thể sẽ là thời điểm hoàn hảo để thông báo một dịch vụ đăng ký iPhone trong bối cảnh sắp vào kỳ nghỉ lễ cuối năm.

Theo Vietnamnet

 

san-pham-moi
thu-thuat-tien-ich

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới