Nguyên liệu:
- Cải thảo: 1/2 cây
- Thịt heo xay: 150 gr
- Ngô ngọt: 1 bắp
- Hành lá: 10 cây
Cách làm:
Bước 1: Cải thảo, hành lá cắt rời lá, rửa sạch. Đun sôi nước, cho cải thảo vào chần sơ.
Bước 2: Uớp thịt với chút gia vị, hạt tiêu và hành băm. Trải từng lá cải thảo ra, cho thịt vào cuộn lại như gói nem và buộc lại bằng hành lá.
Bước 3: Ngô ngọt rửa sạch, cắt khúc nhỏ.
Bước 4: Đun sôi nước cho ngô ngọt vào. Nước sôi lại cho cải thảo cuộn thịt vào, nêm gia vị vừa ăn. Cải thảo chín, tắt bếp.
Theo TỐNG LÊ TÂM (Ngôi Sao)