Đêm 2-4, cả ba miền có mưa rào và giông

02/04/2020 - 19:41

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia cho biết, đêm 2-4, cả ba miền đều có mưa rào và giông.

A A

Các tỉnh phía Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ do ảnh hưởng của không khí lạnh có mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù; riêng vùng núi có mưa rào và dông, trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, đêm có mưa nhỏ, mưa phùn. Ảnh: Lê Phú/Báo Tin tức

Thời tiết các khu vực đêm 2-4 như sau: 

Phía Tây Bắc Bộ nhiều mây, đêm có mưa rào rải rác và có nơi có giông. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C, có nơi dưới 18 độ C.

Phía Đông Bắc Bộ nhiều mây, đêm và sáng có mưa nhỏ, mưa phùn; riêng vùng núi đêm có mưa rào và giông rải rác. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét và gió giật mạnh. Gió Đông Nam cấp 2-3. Đêm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C, vùng núi có nơi dưới 18 độ C.

Thủ đô Hà Nội nhiều mây, đêm có mưa nhỏ, mưa phùn. Gió Đông Nam cấp 2-3. Đêm và sáng sớm trời rét. Nhiệt độ thấp nhất từ 18-21 độ C.

Các tỉnh từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên - Huế phía Bắc nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có giông; phía Nam có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió nhẹ. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 19-22 độ C, phía Nam có nơi trên 22 độ C.

Các tỉnh, thành phố từ Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C.

Khu vực Tây Nguyên có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió Đông cấp 2-3. Trong cơn giông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ 20-23 độ C, có nơi dưới 20 độ C.

Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và giông vài nơi. Gió Đông đến Đông Nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ 24-27 độ C.

Theo HOÀNG NAM (Báo Tin Tức)