Giới thiệu các quy trình và thiết bị chế biến thực phẩm cho thanh niên khởi nghiệp
Tại phiên kết nối, các đoàn viên, thanh niên được nghe giới thiệu các quy trình và thiết bị chế biến thực phẩm cho thanh niên khởi nghiệp; Quyết định 71/2019 /QĐ-UBND thay thế quyết định 567/QĐ/UBND về việc ban hành Chương trình hỗ trợ ứng dụng, chuyển giao tiến bộ khoa học và công nghệ trên địa bàn tỉnh An Giang giai đoạn 2016-2020; giới thiệu Chương trình hỗ trợ phát triển khởi nghiệp đổi mới sáng tạo tỉnh An Giang giai đoạn 2018-2025; giới thiệu các hoạt động của Trung tâm Ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ An Giang...
Đây là cầu nối giữa doanh nghiệp và nhà khoa học, giúp tăng hàm lượng khoa học và công nghệ trong các sản phẩm của tỉnh An Giang, nhất là các sản phẩm khởi nghiệp, đóng góp vào sự phát triển chung của xã hội. Đồng thời, hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp, thanh niên lập nghiệp, vượt qua giai đoạn khó khăn do ảnh hưởng nghiêm trọng của đại dịch COVID-19, thông qua việc ứng dụng tiến bộ khoa học và công nghệ, giúp giảm thiểu rủi ro và mang lại hiệu quả tối đa trong sản xuất.
Tin, ảnh: HẠNH CHÂU