Nhận biết được các dấu hiệu tự kỷ ở trẻ sẽ giúp bố mẹ sớm có biện pháp can thiệp kịp thời. Vậy ở trẻ tự kỷ thường xuất hiện những biểu hiện gì?
Ngày 11-3-2021, Mỹ viện Quốc tế ASIA khai trương chi nhánh thứ 3 tại TP. Long Xuyên (An Giang). Điều này khẳng định cho sự phát triển lâu dài và cho ra đời nhiều hơn nữa hệ thống cơ sở làm đẹp đẳng cấp quốc tế để phục vụ phụ nữ Việt trong hành trình đi tìm tuổi thanh xuân.
Những người bị cao huyết áp cần tránh các thực phẩm có hàm lượng muối cao, đồ chiên rán.
Giảm cân, sốt, đau và mệt, thay đổi về da, đổ mồ hôi về đêm… đều có thể là những dấu hiệu cảnh báo ung thư đang hiện hữu.
Tính đến 6 giờ ngày 2-4, Việt Nam không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19, đến nay đã có 51.216 người được tiêm vaccine COVID-19.
Sáng nay, 811.200 liều vaccine phòng Covid-19 của COVAX Facillity thông qua UNICEF cung ứng đã về đến sân bay Quốc tế Nội Bài. Đây là lô vaccine đầu tiên trong cam kết hỗ trợ của COVAX Facility cho Việt Nam cùng với 92 quốc gia trên toàn thế giới.
Với 14 ca mắc mới được công bố trong chiều 1-4, tính đến nay, Việt Nam đã ghi nhận tổng cộng 2.617 bệnh nhân mắc COVID-19 do virus SARS-CoV-2 gây ra.
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) ngày 31-3 khuyến nghị không sử dụng thuốc chống ký sinh trùng - Ivermectin đối với bệnh nhân mắc bệnh viêm đường hô hấp cấp COVID-19.
Đường có thể gây nghiện, ảnh hưởng trí nhớ, tâm trạng, tổn thương mạch máu não.
Tính đến 6 giờ ngày 1-4, Việt Nam không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19, tổng cộng đã có 49.743 người được tiêm vaccine COVID-19.
Chiều 31-3, Bộ Y tế cho biết, Việt Nam ghi nhận thêm chín ca Covid-19 mới đều là các ca nhập cảnh, bao gồm ba ca cách ly tại Tây Ninh, ba ca tại Cà Mau, ba ca tại Đà Nẵng.
Nghiên cứu mới cho biết ăn ngoài hàng quá nhiều có thể ảnh hưởng sức khỏe và làm giảm tuổi thọ của bạn.
Đợt tiêm chủng đầu tiên vaccine phòng COVID-19 cho các cán bộ, nhân viên thuộc lực lượng phòng chống dịch tuyến đầu đã được triển khai cho hơn 46.000 người.
Theo một số nghiên cứu, nhóm máu có thể là một trong những yếu tố làm tăng nguy cơ ung thư. Dựa trên nhiều nghiên cứu, người có nhóm máu A có nguy cơ cao hơn mắc một loại ung thư cụ thể dưới đây.
Tính đến 18 giờ ngày 30-3, Việt Nam có 1 ngày không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19. Trong ngày, có 51 bệnh nhân COVID-19 được công bố khỏi bệnh.
Các mẹ bầu tuyệt đối không nên ăn những thực phẩm này để đảm bảo an toàn cho mẹ và bé.
Ngoài việc uống nước chanh, bạn còn cần ăn các loại thực phẩm lành mạnh.
Nếu có vấn đề gì đó xảy ra với gan, bạn có thể cảm thấy ngứa ngáy lòng bàn tay, bàn chân khi ngủ.
Tính đến 6 giờ ngày 30-3, Việt Nam không ghi nhận thêm ca mắc mới COVID-19, cả nước đã có 46.416 người được tiêm vaccine COVID-19.
Theo báo cáo nhanh của Ban Chỉ đạo phòng, chống dịch Covid-19 tỉnh Phú Thọ, qua hai lần xét nghiệm đối với 16 F1 liên quan hai bệnh nhân Covid-19 trên chuyến bay VJ458 đều có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.