Kết quả tìm kiếm cho "18 kg ma túy tổng hợp"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 158
Theo nhiều ý kiến, việc hộ kinh doanh và cá nhân kinh doanh có chung ngưỡng doanh thu chịu thuế được đề xuất nâng lên 200 triệu đồng/năm từ năm 2026 là chưa hợp lý.
Giá dầu thế giới tiếp tục chịu áp lực giảm trong phiên giao dịch ngày thứ Ba, trong bối cảnh các nhà đầu tư lo ngại về khả năng dư cung khi OPEC+ được cho là sẽ đẩy mạnh tăng sản lượng khai thác dầu trong tháng 11.
Giá dầu thế giới bật tăng 3%, đạt mức cao nhất trong vòng 7 tuần qua. Giá xăng dầu trong nước hôm nay có khả năng điều chỉnh tăng?
Giá dầu thế giới chìm trong sắc đỏ do tồn kho Mỹ tăng bất ngờ, OPEC+ cân nhắc nâng sản lượng. Trong nước, giá xăng dầu tiếp tục được chiều chỉnh tăng đồng loạt.
Giá dầu thế giới ghi nhận một tuần đầy biến động. Trong nước, giá xăng dầu đã được điều chỉnh đồng loạt tăng.
Giá dầu thế giới quay đầu giảm trong phiên giao dịch ngày 29-8. Trong nước, giá xăng dầu đã được điều chỉnh đồng loạt tăng.
Tầm vận hành lên tới 262km chỉ với một lần sạc, pin tháo rời dễ sạc mọi nơi, Evo Grand và Evo Grand Lite đang trở thành bộ đôi xe máy điện có “lực sát thương” bậc nhất thị trường xe hai bánh.
Một số người tập gym cho thêm bột protein vào cà phê với mục đích tăng khối lượng cơ bắp, có thể dẫn đến tăng cân ngoài ý muốn.
Thực tế, vì làm chuyên ngành tim mạch, tôi gặp rất nhiều bệnh nhân đột tử, có những trường hợp đột tử diễn ra ngay trước mắt mà không cứu được.
Các doanh nghiệp đã thêm một bước sàng lọc ngay từ vườn trước khi đem mẫu đi kiểm tra nên hoạt động xuất khẩu sầu riêng diễn ra thuận lợi hơn. Với mức giá hiện tại, người trồng sầu riêng phấn khởi thu lãi khá.
Nông dân nhiều địa phương trong tỉnh đang tất bật vào vụ thu hoạch lúa hè thu 2025. Vụ này, do thời tiết xấu, mưa bão thất thường đã ảnh hưởng đến năng suất, chất lượng lúa. Bên cạnh đó, chi phí sản xuất tăng, trong khi giá lúa đang có dấu hiệu giảm… khiến nông dân kém vui.
Nắm bắt nhu cầu thị trường nội địa, cuối năm 2023 - đầu năm 2024, Lê Văn Sướng (sinh năm 1976) bàn với Võ Văn Châu (sinh năm 1987, ngụ TX. Tân Châu) qua Campuchia mua heo hơi (heo thịt) về Việt Nam bán lại kiếm lời.