Kết quả tìm kiếm cho "Bánh mì xíu mại"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 33
Nhiều loại vi khuẩn sinh độc tố được tìm thấy trong các mẫu rau, chả lợn, thịt heo xíu, xíu mại được lấy tại quán bánh mì Phượng ở Hội An.
Tổng số bệnh nhân ngộ độc thực phẩm sau khi ăn bánh mì Phượng ở Hội An đã tăng lên 91 người, trong đó có 23 người nước ngoài.
Bình minh mang đến cảm xúc tươi mới, bắt đầu một ngày. Chợ nổi Long Xuyên nằm ở cửa ngõ sông Hậu, bắt đầu địa phận tỉnh An Giang. Hai điều “bắt đầu” ấy gặp nhau, tạo thành trải nghiệm thi vị.
Những món ăn đặc sản Ninh Thuận du khách nên thưởng thức khi đến mảnh đất này là bánh căn, bún sứa, bánh canh chả cá, gỏi cá mai. Tuy giản dị, giá rẻ, thậm chí bày bán vỉa hè nhưng những món ăn này vẫn mang hương vị rất riêng, hấp dẫn.
Hiện nay, ngành công nghiệp thực phẩm phát triển rất mạnh mẽ, kéo theo đó là sự bùng nổ của các thương hiệu về ngành thiết bị bếp công nghiệp nhà hàng khách sạn.
Là món ăn đường phố tiện lợi, ngon miệng và đầy đủ dinh dưỡng, bánh mì đã vượt qua biên giới Việt Nam để trở thành món ăn quen thuộc với nhiều du khách quốc tế. Ở bất cứ đâu trên khắp Việt Nam cũng có thể tìm thấy các món bánh mì đặc biệt hấp dẫn.
Ẩm thực xứ Lạng thu hút du khách mọi phương với những món đặc sản như phở chua, bánh cuốn trứng, vịt quay…
Đặc sản Hải Phòng nổi tiếng với nhiều món ăn ngon, chế biến từ hải sản tươi sống, có hương vị hấp dẫn như bánh đa cua bể, bún cá cay, bánh mì cay, nem cua bể, cháo khoái,…
Sẽ không sai khi nói rằng, ẩm thực đường phố thể hiện đặc trưng văn hóa của mỗi tỉnh, thành phố cũng như của mỗi vùng, miền. Từng món ăn đã được làm sẵn hay chế biến, phục vụ theo yêu cầu của khách hàng, đều rất đa dạng, hấp dẫn với nhiều hương vị khác nhau. Ở những thành phố lớn, những quầy hàng, sạp, kios, hàng quán di động cũng theo đó xuất hiện nhiều hơn, tạo nên bức tranh ẩm thực nhiều màu sắc.
Dịp nghỉ lễ Quốc khánh năm nay kéo dài 4 ngày, nếu bạn vẫn lưỡng lự lựa chọn một điểm đến để tạm biệt mùa hè, hãy thử tham khảo những gợi ý sau.
Trường Sa, tên gọi nghe quen thuộc và gần gũi. Giữa sóng gió trùng khơi, giữa nắng nóng nung người, đảo ngày một xanh hơn, đẹp hơn. Trong thanh âm thầm thì của biển cả, nghe ra, có cả tiếng chuông chùa, và lời hát tha thiết bay lên của tuổi đôi mươi...
Từ chiếc bánh mì quen thuộc, nhiều thợ làm bánh đã sáng tạo ra những loại bánh mì có hình dáng độc lạ, chất lượng tuyệt hảo, được ưa chuộng ở Việt Nam và thế giới.