Kết quả tìm kiếm cho "khởi tố thêm"
Kết quả 13 - 24 trong khoảng 15884
Kinh nghiệm quốc tế, yêu cầu đổi mới giáo dục trong nước và nhu cầu phát triển nguồn nhân lực đều cho thấy đã đến lúc Việt Nam cần chuyển từ mô hình tuyển sinh chủ yếu dựa vào thi tuyển sang mô hình kết hợp giữa xét tuyển và thi tuyển.
Giá dầu thế giới tiếp tục lao dốc do áp lực nguồn cung được giải tỏa khi có nhiều tàu chở dầu rời khỏi eo biển Hormuz. Trong nước, giá xăng dầu có khả năng điều chỉnh giảm.
Từ những việc dân cần, phong trào thi đua “Dân vận khéo” (DVK) ở xã Vĩnh Tuy đã huy động sức dân xây dựng hạ tầng, phát triển sinh kế và từng bước nâng cao đời sống người dân.
Hè năm nay, thiếu nhi An Giang được hòa mình vào nhiều sân chơi văn hóa, thể thao sôi nổi, tìm hiểu lịch sử và kỹ năng sống. Mỗi hoạt động là một trải nghiệm mới, giúp các em vừa vui chơi vừa học hỏi, rèn luyện và trưởng thành.
Sau khi sắp xếp đơn vị hành chính, phường Rạch Giá được xác định là trung tâm hành chính, kinh tế của tỉnh An Giang. Địa phương đang tập trung triển khai các quy hoạch hạ tầng giai đoạn 2026 - 2030, trong đó dự án nâng cấp, mở rộng Cảng hàng không Rạch Giá được kỳ vọng tạo thêm dư địa phát triển cho đô thị và kinh tế địa phương.
Ánh đèn thắp sáng đường quê, hàng rào cây xanh nối dài trước ngõ và những cây cầu mới bắc qua kênh, rạch là minh chứng cho hiệu quả công tác dân vận ở xã Vân Khánh, nơi sức dân được khơi dậy từ sự gương mẫu của cán bộ, đảng viên.
VN-Index tiếp tục duy trì đà hồi phục khi tăng phiên thứ ba liên tiếp và vượt mốc 1.878 điểm trong phiên giao dịch ngày 24/6. Tuy nhiên, diễn biến thị trường cho thấy sự phân hóa rõ nét khi động lực tăng chủ yếu đến từ nhóm vốn hóa lớn, đặc biệt là cổ phiếu nhà Vingroup và LPB, trong khi dòng tiền vào thị trường vẫn còn khá thận trọng.
Ngày 24/6, Viện các vấn đề Quốc tế Singapore (SIIA) công bố báo cáo Triển vọng Khói mù 2026, cảnh báo nguy cơ xảy ra các đợt khói mù xuyên biên giới nghiêm trọng tại Đông Nam Á trong những tháng còn lại của năm nay.
Nếu khâu định giá được thực hiện minh bạch, độc lập và dựa trên dữ liệu đầy đủ, thị trường bất động sản có thể trở thành một trong những động lực quan trọng thúc đẩy tăng trưởng kinh tế giai đoạn tới.
Sáng 24/6, tại trụ sở Bộ Công an, Bí thư Trung ương Đảng, Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Thị Thanh Trà dự Lễ phát động triển khai cao điểm thu nhận mẫu sinh phẩm ADN thân nhân liệt sĩ chưa xác định thông tin trên toàn quốc.
Sở Du lịch TP Hồ Chí Minh, doanh nghiệp du lịch - lữ hành trên địa bàn tăng cường tuyên truyền cảnh báo, phòng chống hành vi lừa đảo qua các hình thức du lịch.
Thông qua mô hình Chi hội Nông dân, nghề đan lục bình ở ấp Tây Huề, xã Thoại Sơn đã mở ra hướng đi mới cho kinh tế hộ gia đình.