Tranh cãi về tên gọi của mẫu iPhone mới

01/09/2022 - 19:32

Một số nguồn tin cho rằng phiên bản iPhone "giá rẻ" cùng màn hình lớn sẽ có tên gọi là iPhone 14 Plus, thay vì iPhone 14 Max như những tin đồn trước đó.

A A

Các thông tin rò rỉ gần đây cho biết trên thế hệ iPhone 14, Apple sẽ khai tử phiên bản Mini và thay thế bằng một thiết bị có màn hình kích thước 6,7 inch tương tự iPhone Pro Max. 

Bản dựng bốn phiên bản iPhone 14 (Ảnh: PhoneArena).

Nhiều tin đồn cho rằng mẫu máy này sẽ có tên gọi là iPhone 14 Max. Tuy nhiên, nguồn tin mới nhất từ 9to5mac lại cho biết thiết bị sẽ có tên gọi iPhone 14 Plus. Bên cạnh đó, một số thông tin từ chuỗi cung ứng cũng xác nhận iPhone 14 Max sẽ không phải tên gọi thực tế của sản phẩm.

Mẫu máy này được cho là sẽ có kích thước tương tự iPhone 14 Pro Max. Tuy nhiên, máy sẽ có nhiều cắt giảm như vẫn sử dụng thiết kế "tai thỏ", trang bị bộ xử lý đời cũ và không có màn hình ProMotion.

Một hình ảnh rò rỉ gần đây trên mạng xã hội Weibo đã cho thấy mô hình bốn phiên bản màu sắc của iPhone 14 Pro. Theo đó, chiếc iPhone 14 Pro được cho là sẽ có 4 màu sắc khác nhau, gồm trắng, vàng, xám và tím.

Bên cạnh thay đổi về màu sắc, nguồn tin từ Apple Insider cho biết thế hệ iPhone 14 sẽ được trang bị sạc nhanh với công suất 30 W, cao hơn đáng kể so với mức sạc 20 W trên dòng sản phẩm iPhone 13.

Đây là tính năng mà người dùng iPhone đã mong đợi từ lâu. Với cùng một dung lượng pin, việc tăng công suất sạc sẽ giúp người dùng có thể rút ngắn thời gian sạc pin của thiết bị. Dự kiến, thế hệ iPhone 14 sẽ được giới thiệu tại sự kiện "Far out" diễn ra vào ngày 7/9 tới. 

Theo Dân Trí

 

san-pham-moi
thu-thuat-tien-ich

Link xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem tivi trực tuyến nhanh nhất xem phim mới 2023 hay nhất xem phim chiếu rạp mới nhất phim chiếu rạp mới xem phim chiếu rạp xem phim lẻ hay 2022, 2023 xem phim lẻ hay xem phim hay nhất trang xem phim hay xem phim hay nhất phim mới hay xem phim mới link phim mới