Nguyên liệu:
- 100 gr cải xá bấu Bạc Liêu dạng sợi
- 2 quả trứng gà
- Gia vị (bột ngọt, đường, nước mắm, tiêu)
Cách làm:
Bước 1: Cải muối đem ngâm nước rồi xả sạch nhiều lần với nước cho hết mặn, vắt cho kiệt nước.
- Trứng đập cho vào chén rồi cho 1/2 muỗng nước mắm, 1/2 muỗng bột ngọt, 1/2 muỗng tiêu, đánh đều.
Bước 2: Chảo nóng cho ít dầu vào, cho phần cải vào xào để lửa vừa, nêm ít đường, đảo khi thấy cải gần khô lại thì đổ trứng vào. Trứng chín thì lật mặt.
Bước 3: Lấy trứng ra đĩa, thêm tiêu. Ăn cùng cơm nóng.
Theo Ngôi Sao