Nguyên liệu:
- Rau lang: 700 gr
- Cá bông lau hoặc cá lóc, diêu hồng: 1 con vừa
- Cà chua 2-3 quả
- Rau quế, ngò gai
- Me: 50 gr
Cách làm:
- Rau lang nhặt phần non, rửa sạch.
- Cá bông lau làm sạch, cắt khúc vừa ăn.
- Cho ít dầu vào chảo, dầu nóng cho tỏi băm phi thơm. Cho cá vào, cá săn cho nước sôi vào, nêm gia vị cho vừa ăn, cho nước cốt me, cà chua cắt múi cau.
- Nêm gia vị lại cho vừa, cá chín cho rau lang vào để ít phút rồi tắt bếp, cho rau quế, ngò gai với ớt sau cùng.
Theo NGÔ TUYẾT PHƯỢNG (Ngôi Sao)