- Sáng 26/3, Phó Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Lê Trung Hồ chủ trì buổi làm việc với Tập đoàn Sao Mai về tình hình triển khai các dự án đầu tư trên địa bàn, với sự tham dự của các sở, ngành, địa phương liên quan.Trang sức PNJ vốn được sinh ra để tôn vinh giá trị đích thực, cũng như khí chất của phụ nữ. Mỗi lựa chọn của họ, mỗi bộ sưu tập yêu thích của họ đều được PNJ lấy cảm hứng từ chính vẻ đẹp và tâm hồn cao quý từ người phụ nữ, sáng tạo nên những lời ngợi ca hoàn hảo dành riêng cho phái đẹp. Bởi PNJ hiểu rằng, người phụ nữ tinh tế, họ xứng đáng với những điều tinh tuyển riêng dành cho họ.
Sự kiện tiếp tục vinh danh những đại diện doanh nghiệp đã nỗ lực vượt trội về để vươn lên trước những thách thức của dịch bệnh; thể hiện tiềm năng tăng trưởng, mức độ phát triển bền vững.
Ngày 19-10, Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn đã có có Tờ trình Thủ tướng Chính phủ về việc báo cáo và kiến nghị đối với quản lý sử dụng Nhãn hiệu Gạo Việt Nam/Vietnam Rice.
Trong giai đoạn 2017-2021, ngành bất động sản-xây dựng, ngành tài chính và ngành thực phẩm-đồ uống luôn giữ vững vị trí là tốp 3 ngành có số lượng doanh nghiệp chiếm tỷ trọng lớn nhất.
Các doanh nghiệp Moldova quan tâm đặc biệt đến các sản phẩm thủy sản, dệt may của Việt Nam và mong muốn xuất khẩu các mặt hàng có thế mạnh của Moldova như rượu vang và linh kiện máy móc thủy điện.
Trước đại dịch COVID-19 đã và đang bùng phát phức tạp, nhiều khách hàng tham gia bảo hiểm có chung thắc mắc “Liệu khách hàng gặp rủi ro do COVID-19 có được bảo hiểm chi trả?”
Chiều 15-10, Viettel An Giang phối hợp Sở Giáo dục và Đào tạo, Hội Khuyến học tỉnh An Giang tổ chức lễ trao học bổng “Vì em hiếu học” năm 2021 (lần thứ 8).
Được tích hợp bởi nhiều bộ giải pháp hỗ trợ quá trình quản lý, vận hành của doanh nghiệp trở nên đơn giản, hiện đại, nhanh chóng, vESS sẽ mang sứ mệnh chuyển đổi số tới bất kỳ doanh nghiệp nào.
Ngày 12-10, tại huyện Châu Thành (tỉnh An Giang), Ngân hàng Thương mại Cổ Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh An Giang đã tham dự Chương trình “Triệu phần quà Đại đoàn kết”, “Túi an sinh” hỗ trợ người dân trong tỉnh bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19, do Thường trực UBMTTQVN tỉnh An Giang tổ chức.
Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam – Chi nhánh An Giang thông báo:
Nhờ có sự hỗ trợ, đồng lòng của các doanh nghiệp, doanh nhân cùng với quyết tâm chống dịch, dịch bệnh đã được đẩy lùi. Và các doanh nghiệp, doanh nhân tỉnh Bắc Giang lại tất bật hơn với mục tiêu kép “Sản xuất để chống dịch, chống dịch để sản xuất”.
Trước những khó khăn bởi dịch COVID-19, nhất là dòng tiền cạn kiệt, cộng đồng doanh nghiệp (DN) đã khẩn thiết kiến nghị Thủ tướng Chính phủ sớm ban hành gói hỗ trợ lãi suất và nới điều kiện vay để tiếp cận vốn. Tại phiên họp mới đây của Ủy ban Thường vụ Quốc hội, Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ cũng đã gợi ý cần nghiên cứu xây dựng gói kích cầu hỗ trợ lãi suất, tương tự gói cấp bù lãi suất giải ngân qua hệ thống ngân hàng giai đoạn 2009 - 2010.
Các bộ trưởng đưa ra cam kết ngày 9-10 tại SMEMM 27 - hội nghị được tổ chức nhằm tăng cường khả năng phục hồi của doanh nghiệp nhỏ trên khắp khu vực châu Á-Thái Bình Dương.
Để hỗ trợ người lao động kịp thời nhận bảo hiểm thất nghiệp do ảnh hưởng của đại dịch COVID-19, BIDV Chi nhánh An Giang khuyến khích người lao động đăng ký mở tài khoản online với công nghệ định danh điện tử - eKYC.
Bộ Công Thương vừa đưa ra khuyến cáo tới doanh nghiệp Việt Nam việc Bộ mới nhận được công hàm số 14-575 của Ủy ban Kinh tế Á Âu (EEC) thông báo các mặt hàng dệt may của Việt Nam xuất khẩu vào Liên minh Kinh tế Á Âu (EAEU) vượt mức ngưỡng hạn ngạch thuế quan ưu đãi nhập khẩu quy định cho năm 2021 trong 7 tháng năm 2021 theo quy định tại Hiệp định Thương mại tự do giữa Việt Nam và Liên minh Kinh tế Á-Âu (VN-EAEU FTA).
Nhiều doanh nghiệp lo lắng về chi phí đang tăng mạnh trước yêu cầu phải xét nghiệm nhanh COVID-19 cho người lao động với tần suất dầy, chưa kể có tình trạng “loạn” giá xét nghiệm; có nơi lợi dụng tình hình dịch bệnh để nâng giá, đội giá. Điều này có thể tác động tiêu cực đến việc quay trở lại kinh doanh của doanh nghiệp.
Sáng 26-9, Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính chủ trì hội nghị trực tuyến với cộng đồng doanh nghiệp và các địa phương về các giải pháp tiếp tục hỗ trợ doanh nghiệp trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19. Ủy viên Ban Chấp hành Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy An Giang Lê Hồng Quang chủ trì hội nghị tại điểm cầu An Giang. Cùng dự có Chủ tịch UBND tỉnh An Giang Nguyễn Thanh Bình và các Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Phó Chủ tịch HĐND tỉnh An Giang Đinh Thị Việt Huỳnh; đại diện các doanh nghiệp tiêu biểu trên địa bàn An Giang...
Quyết tâm của Chính phủ là đảm bảo vừa chống dịch vừa phát triển kinh tế; không để kinh tế suy giảm nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn, chống dịch bệnh trong sản xuất kinh doanh và ổn định đời sống.
Với thời gian giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16/CT-TTg của Thủ tướng Chính phủ kéo dài trong gần 4 tháng qua, các doanh nghiệp tại 19 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam đã chịu sự tác động nặng nề từ việc giãn cách xã hội để phòng chống dịch COVID-19.