Nguyên liệu:
- 200 gr nấm kim châm
- 1/2 chén bột chiên giòn
- 2 củ tỏi băm nhỏ
- 1 trái ớt sừng
- 1 nhánh hành lá
- 1 muỗng muối tôm
- 1/2 muỗng đường
Cách làm:
Bước 1: Nấm rửa sạch, xé từng bụi nhỏ phủ qua bột chiên giòn. Ớt, hành cắt nhỏ, tỏi băm nhuyễn
Bước 2: Đun chảo dầu nóng cho nấm vào chiên tới khi vàng giòn lên, lấy ra để ráo dầu.
Bước 3: Dùng chảo đó bỏ bớt dầu ra cho tỏi vào đảo đến khi tỏi vàng thì cho ớt và hành lá vào, bỏ phần nấm đã chiên vô, rắc phần muối tôm và đường lên, xốc đều.
Bước 4: Cho nấm ra dĩa, ăn kèm tương ớt
Theo Ngôi Sao