Nguyên liệu:
- Khổ qua (mướp đắng)
- Củ cải trắng
- Đậu bắp
- Cải nồi
- Đậu que
- Cải muối, mỗi loại một ít tuỳ vào sở thích.
- 2 miếng sườn chay có thể thay bằng đậu hũ
- Hành tím băm
Cách làm:
Bước 1: Sơ chế rau củ sạch rồi cắt miếng vừa ăn.
Bước 2: Sườn chay ngâm cho mềm rồi cắt miếng vuông.
Bước 3: Phi thơm hành tím, cho phần khổ qua, cải trắng, đậu que vào đảo trước rồi cho những loại còn lại vào. Cho thêm 1/2 chén nước, nước tương, đường nêm có vị mặn ngọt là được.
Bước 4: Xào đến khi rau củ chín tới thì tắt bếp. Cho rau ra đĩa, thêm tiêu ngò lên mặt. Ăn cùng cơm trắng.
Theo Ngôi Sao