Kết quả tìm kiếm cho "làm tăng đường huyết"
Kết quả 265 - 276 trong khoảng 3383
Công tác tuyên truyền, lan tỏa thông tin tích cực, chính thống được tỉnh An Giang tăng cường theo quan điểm “phủ xanh thông tin tích cực”, “lấy cái đẹp, dẹp cái xấu” bằng nhiều hình thức hiệu quả. Trong đó, phát huy tốt vai trò cơ quan báo chí, đội ngũ văn nghệ sĩ; đẩy mạnh tuyên truyền lan tỏa trên Internet, mạng xã hội…
Với chủ đề: “Thanh niên xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng”, Tháng Thanh niên năm 2024 diễn ra từ ngày 26/2 - 31/3 do Huyện đoàn Châu Phú (tỉnh An Giang) phát động, đã thu hút đông đảo đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) tham gia với nhiều công trình, phần việc ý nghĩa, đóng góp sức trẻ cho sự phát triển của địa phương.
Từ xa xưa, người dân đã sử dụng nước gạo rang để chữa tiêu chảy, hạ sốt hoặc bù điện giải khi cơ thể mất nước.
Nhiều người thường không ăn sáng với mục đích giảm cân nhưng thực tế, đây là bữa quan trọng nhất trong ngày.
Đến với Cao Bằng, du khách không chỉ ấn tượng bởi những món ăn đậm chất núi rừng như lạp sườn, thịt hun khói, bánh áp chao,... còn hấp dẫn bởi đặc sản thạch đen. Với hương thơm dịu nhẹ, vị ngọt thanh mát, từng miếng thạch dai giòn được người thợ khéo léo sáng tạo thêm phần nhân đỗ xanh, tạo nên một món tráng miệng mới mẻ, hấp dẫn.
Thịt bò thơm ngon, giàu khoáng chất và chế biến được nhiều món ăn khác nhau nhưng có thể gây hại cho một số người.
Ăn khoai tây đều đặn giúp ổn định mức năng lượng, no lâu hơn nhưng dễ gây cảm giác chán.
Rong biển được mệnh danh là "tiên dược đại dương" nhờ chứa nhiều giá trị dinh dưỡng, tốt cho tim, đường ruột.
Tỉnh dậy với cái trán mướt mát mồ hôi, hắn đạp tung tấm mền mỏng đắp ngang bụng ra. Tiếng rè rè quen thuộc từ chiếc máy lạnh second hand đã tắt lịm từ lúc nào. Căn phòng hơn chục mét vuông như thu nhỏ lại, nóng như cái lò bát quái. Không khí trong phòng không giãn ra theo cái nóng, mà quánh lại đến khó thở.
Chuyên gia sẽ giải đáp về tác hại của việc dư thừa một số loại vitamin đối với cơ thể.
Thịt chim bồ câu không chỉ ngon mà còn có nhiều tác dụng với sức khỏe. Chính vì vậy, loại thịt này từ hàng nghìn năm nay vẫn là thực phẩm quý.
Khoai lang là thực phẩm quen thuộc được nhiều người yêu thích, vậy ăn khoai lang có tăng cân không?