Nguyên liệu:
- Trứng 3-4 quả
- Thịt băm 100 gr
- Mộc nhĩ.
Cách làm:
- Thịt băm ướp với 1 thìa cà phê đường, ít muối, hạt nêm, 1/2 thìa canh nước mắm, hành băm, tiêu xay trộn đều. Cho ít dầu vào chảo cho hành vào phi thơm, cho thịt vào xào chín.
- Trứng cho ra tô nêm 1/2 thìa cà phê đường gần 1/2 thìa cà phê muối, 1 thìa canh nước mắm, hành lá cắt nhỏ, tiêu xay, ít dầu ăn vào đánh đều. Cho thịt đã xào chín vào trộn đều.
- Cho ít dầu vào chảo, dầu nóng cho trứng thịt vào chiên với lửa nhỏ, đậy nắp cho phần trên mặt được chín đều không cần trở mặt. Trứng chín đều 2 mặt là được.
- Trứng chín lấy ra cắt miếng nhỏ vừa ăn. Ăn nóng với cơm.
Theo NGÔ TUYẾT PHƯỢNG (Ngôi Sao)