Ra mắt Tổ chức Tài chính vi mô CEP – Chi nhánh Long Xuyên

14/01/2022 - 16:19

 - Chiều 14-1, Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang và Tổ chức Tài chính vi mô CEP đã khai trương hoạt động Tổ chức Tài chính vi mô CEP – Chi nhánh Long Xuyên, tại số 1 Tôn Đức Thắng, phường Mỹ Bình TP.Long Xuyên, trong khuôn viên trụ sở Liên đoàn Lao động tỉnh An Giang).

A A

Trao vốn của CEP cho những khách hàng đầu tiên là công nhân, người lao động nghèo ở TP. Long Xuyên

CEP là tổ chức phi lợi nhuận, do Liên đoàn Lao động TP. Hồ Chí Minh sáng lập, đã hơn 30 năm ngày thành lập. Tại TP. Long Xuyên, CEP được thành lập ngày 3-1-2022 trên cơ sở Công văn chấp thuận 1892/NHNN-TTGSNH, ngày 23-3-2021 của Cơ quan Thanh tra Giám sát ngân hàng – Ngân hàng Nhà nước Việt Nam và Quyết định 814/QĐ-CEP của Hội đồng thành viên Tổ chức Tài chính vi mô CEP). Chi nhánh Long Xuyên là chi nhánh thứ 36 của CEP và là chi nhánh thứ 19 trong kế hoạch thành lập các chi nhánh CEP tại các tỉnh ngoài TP. Hồ Chí Minh.

Khách hàng của CEP là công nhân, lao động nghèo và người có thu nhập thấp, có nhu cầu vốn để thực hiện các hoạt động tăng thu nhập, học tập nâng cao trình độ chuyên môn tay nghề, cải thiện điều kiện nhà ở, môi trường và điều kiện cuộc sống gia đình, cũng như khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm để tích lũy cho những mục đích lớn hơn trong tương lai. CEP cung cấp 3 sản phẩm, gồm: sản phẩm tín dụng, sản phẩm tiết kiệm và dịch vụ phát triển cộng đồng.

Tại buổi ra mắt Chi nhánh Long Xuyên, CEP đã trao vốn cho 13 công nhân, lao động nghèo, trong đó có 4 công nhân lao động, với tổng số tiền 285 triệu đồng.

MỸ HẠNH

 

ban-doc-quan-tam
phong-su-ky-su
an-ninh-trat-tu