Cảm giác nóng trong người, ăn uống không ngon miệng nên nhiều người tìm tới các biện pháp để thải độc gan.
Canh măng là món ăn phổ biến nhưng cũng là thực phẩm kiêng kỵ với nhiều người bởi có thể gây tắc hệ thống tiêu hóa.
Theo PGS.TS Mai Duy Tôn - Giám đốc Trung tâm Đột quỵ, Bệnh viện Bạch Mai, trong các tháng mùa đông vừa qua, số lượng bệnh nhân đột quỵ, các ca nặng tăng lên đáng kể.
Ngày 31/1, bản tin phòng, chống dịch Covid-19 của Bộ Y tế cho biết, có 36 ca mắc Covid-19 mới, giảm nhẹ so với hôm qua. Đây là ngày thứ 2 trong vòng 2 tuần qua có số ca mắc cao. Trong ngày có 15 bệnh nhân khỏi.
Ngoài dấu hiệu vàng mắt, người mắc bệnh gan rất dễ bị bầm tím dưới da dù chỉ là va chạm nhẹ.
Thịt lợn chứa nhiều loại vitamin, khoáng chất nhưng cũng có thể gây hại cho tim mạch, lây nhiễm ký sinh trùng.
Uống nước cam trước bữa ăn có thể làm tăng nguy cơ đau dạ dày, tiểu đường.
Trong cả kỳ nghỉ Tết Nguyên đán Quý Mão, các dịch bệnh đều được kiểm soát, không ghi nhận các ổ dịch phức tạp.
Theo Bộ Y tế, ngày 30/1, cả nước có 53 ca mắc mới COVID-19, tăng 40 ca so với ngày trước đó, trong khi không ghi nhận ca tử vong, trung bình số tử vong trong 7 ngày qua là 0 ca.
Bộ Y tế thông tin dịch Covid-19 vẫn diễn biến phức tạp trên thế giới, các biến thể mới liên tục được ghi nhận.
Các loại rau thơm không chỉ làm cho món ăn thêm hấp dẫn mà còn góp phần không nhỏ trong việc hỗ trợ tăng cường sức khỏe, phòng và chữa bệnh.
Chảo chống dính phủ nhựa Teflon có thể giải phóng các hóa chất độc hại nhưng phải ở nhiệt độ rất cao.
Bản tin phòng chống dịch COVID-19 ngày 30/1, tức mùng 8 Tết Quý Mão 2023 của Bộ Y tế cho biết có 13 ca mắc COVID-19, không có ca tử vong và chỉ có 1 bệnh nhân thở ôxy.
Trường hợp người bệnh có số tiền cùng chi trả tại một lần hoặc nhiều lần khám bệnh, chữa bệnh tại cùng cơ sở khám bệnh, chữa bệnh đó lớn hơn 6 tháng lương cơ sở thì cơ sở khám bệnh, chữa bệnh không thu số tiền cùng chi trả lớn hơn 06 tháng lương cơ sở của người bệnh.
Chloe bỏ qua các biểu hiện đầy bụng, khó nuốt cho đến khi cơn đau trở nên quá nặng.
Theo Bộ Y tế, ngày mùng 7 Tết, Việt Nam ghi nhận 18 ca mắc COVID-19 và không ghi nhận ca tử vong nào. Tổng số ca tử vong do COVID-19 tại Việt Nam tính đến nay là 43.186 ca.
Về dịch COVID-19 hôm nay 27-1, Bộ Y tế cho biết số ca mắc giảm nhẹ trong 24 giờ qua. Cùng ngày, cả nước có thêm 7 người khỏi bệnh
Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) đánh giá chất béo chuyển hóa có tính độc hại khiến 5 tỷ người có nguy cơ mắc bệnh tim và tử vong.
Ngày 26/1, Việt Nam có 17 ca mắc mới COVID-19; còn 3 ca nặng đang thở oxy.
Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh (CDC) của Mỹ ngày 25/1 cho biết các loại vaccine COVID-19 thể lưỡng trị được cải tiến của Pfizer Inc/BioNTech và Moderna đã giúp ngăn ngừa nguy cơ mắc bệnh có triệu chứng đối với các dòng phụ XBB của biến thể Omicron.